HIEN PHARMA website mang đến các giá trị về sức khỏe cho cộng đồng và tổng hợp đánh giá sản phẩm, kinh nghiệm mua sắm tốt nhất trên thị trường hiện nay, từ đó giúp các bạn lựa chọn những sản phẩm phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Thành lập ngày 1 tháng 11 năm 2019. Với các giá trị cốt lõi sau:

  • CHẤT LƯỢNG: Uy tín, trách nhiệm luôn đi đầu để đảm bảo chất lượng, đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm công nghệ.
  • TIN CẬY: Chữ “tín” luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, đối tác tin cậy với hãng công nghệ
  • Các bài đánh giá, review tuy không chính xác 100% nhưng cực kỳ sát với thực tế, vì các đánh giá này có được đều được tổng hợp và kiếm duyệt rất kỹ qua những trải nghiệm trong lúc mua hàng, đã dùng sản phẩm và tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác.
  • TẬN TÂM: Phục vụ khách hàng là ưu tiên số 1, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nhân viên nhiệt tình, trung thực, chân thành, giúp khách hàng hài lòng.

 

HIEN PHARMA là cầu nối giúp đưa các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng cuối. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm, giá thành, chế độ bán hàng phải đảm bảo.